Phụ nữ Ba Chúc hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”

Ph n Ba Chúc hưởng ng “Tun l áo dài Vit Nam”

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2024), Trung ương HLHPN Việt Nam phát động “Tuần lễ áo dài” trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, Hội kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, hội viên phụ nữ mặc trang phục áo dài trong ngày làm việc, tham dự các hội nghị, sự kiện phù hợp với điều kiện thực tế và đặc thù nghề nghiệp từ ngày 01/03 - 08/03.

Để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, trong ngày đầu tiên phát động, nữ công chức, viên chức và người lao động UBND thị trấn Ba Chúc đồng loạt mặc trang phục áo dài truyền thống trong giờ làm việc. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh chiếc áo dài thông qua các kênh truyền thông, mạng xã hội của đơn vị nhằm tôn vinh giá trị chiếc áo dài trong đời sống xã hội.

Việc mặc áo dài để thể hiện trách nhiệm giữ gìn phát huy trang phục dân tộc. Qua đó, khẳng định và tôn vinh vị thế giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định áo dài Việt Nam là một phần không thể thiếu của di sản văn hóa và là sản phẩm của người Việt.

Hunh Nga