Đại hội Đại biểu MTTQVN thị trấn Ba Chúc, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày 19/3, Thị trấn Ba Chúc tổ chức thành công Đại hội Đại biểu MTTQVN lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 cùng với sự tham dự của 80 đại biểu chính thức và 25 đại biểu khách mời.

Nhiệm kỳ qua, UBMTTQVN thị trấn Ba Chúc luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội MTTQVN huyện đề ra, cùng các tổ chức thành viên phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong hệ thống chính trị và đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, vận động và tiếp nhận 11 tỷ 658 triệu đồng quỹ “Vì người nghèo”. Trong công tác an sinh xã hội thực hiện với nhiều cách thức, giải pháp đa dạng, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa chăm lo đối tượng chính sách, người có công được quan tâm và thực hiện thường xuyên.

Trong nhiệm kỳ tới, MTTQVN thị trấn Ba Chúc tiếp tục đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hiệu quả thiết thực phù hợp với điều kiện thực tế địa phương; không ngừng củng cố nâng cao chất lượng đội ngũ Mặt trận, tạo sự đồng thuận trong nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển bền vững. Tại đại hội, ông Nguyễn Hữu Chi tái cử chức danh Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Ba Chúc nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội cũng hiệp thương cử đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên với 6 đại biểu chính thức, trong đó có 1 đại biểu dự khuyết.

Dịp này, UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội nhiệm kỳ qua.

Huỳnh Nga