Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa

Sáng nay ngày 05/02, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm dẫn đầu đoàn công tác Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa và bà con tín đồ tại chùa Tam Bửu, cùng dự có Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Ba Chúc Phạm Minh Hiền.

Tại đây, Bí thư Huyện ủy Cao Quang Liêm thông tin nhanh kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội năm 2023; những định hướng của huyện năm 2024; kết quả thực hiện các chương trình đột phá của huyện, các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm trân trọng và ghi nhận những đóng góp quý báu vì sự phát triển huyện nhà của Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa nói chung và toàn thể bà con tín đồ nói riêng. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Huyện ủy kính chúc các gánh đạo, chức sắc, chức việc, thân bằng và cùng bà con tín đồ hưởng một mùa xuân tươi vui, an lành, hạnh phúc, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc và đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội. Ông Nguyễn Ngọc Trác, Trưởng Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa cám ơn sự quan tâm và mong muốn lãnh đạo Huyện tiếp tục giúp đỡ để hoạt động phật hội được hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Huỳnh Nga