Ba Chúc tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội LHPN phối hợp cùng Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ba Chúc tổ chức buổi họp mặt nhân Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Ba Chúc Võ Thị Yến đã ôn lại truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Ba Chúc nói riêng. Theo đó, lãnh đạo UBND thị trấn cũng ghi nhận những đóng góp của Hội Phụ nữ trong thời gian qua trên các lĩnh vực đời sống xã hội, chăm lo phụ nữ khó khăn, góp phần xây dựng địa phương.

Cùng với hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, chương trình họp mặt được diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như: biểu diễn, giao lưu văn nghệ, tặng hoa, quà và bánh cho các hội viên. Hoạt động nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của phụ nữ đối với gia đình và xã hội, từ đó góp phần xây dựng người phụ nữ An Giang đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế; rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và thúc đẩy tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Huỳnh Nga